Đội bóng CKF Nam Giao : mang sứ mệnh vừa sản xuất tốt vừa thể thao nâng cao sức khỏe cán bộ công nhân viên

Đội bóng CKF Nam Giao được thành lập vào ngày 01.01.2024 . Với sứ mệnh lan tỏa tinh thần thể thao sức khỏe đến cộng đồng .

Nam Giao luôn hướng đón một môi trường làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ , sức khỏe và cống hiến . Việc tạo đội bóng CKF Nam Giao góp phần mang đến sân chơi đội nhóm cho anh em công nhân rèn luyện sức khỏe sau nhưng ngày tham gia sản xuất vất vả . Ngoài việc mang đến sản phẩm sương sương , sương sáo , rau má chất lượng đến người tiêu dùng . Nam Giao cũng luôn quan tâm sức khỏe cán bộ công nhân viên . Với tiêu chí phải khỏe , phải thể thao mới sản xuất tốt .

Với niềm tin lan tỏa tinh thần thể thao đến cộng đồng cùng thể dục thể thao để khỏe theo nhiều cách khác nhau . Nam Giao chọn bóng đá một môn yêu thức nhất của người Việt Nam .

 

Vừa thể thao vừa gắn kết cán bộ anh em làm việc trong công ty . Nam Giao mong muốn mang đến tinh thần thể thao đến mọi người .

CKF Nam Giao mang đến sức khỏe , sự tận tâm chất lượng về sản phẩm. Nam Giao sinh ra là để phụng sự khách hàng . Phải khỏe mới làm được điều đó .

Nam Giao với dòng sản phẩm : Bột lá sâm , bột sương sáo , bột rau má chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng

.              

Shopping Cart