Giới thiệu CKF Nam Giao

Có một cơ sở sản xuất mang tên “NAM GIAO” ẩn mình giữa lòng thành phố Bến Tre xinh đẹp. Nơi đây, khát vọng của những người sáng lập là mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt cho sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm cho mọi người.

Tọa lạc tại 541 C3 , KP.1, P. Phú Khương, TP Bến Tre. Tỉnh Bến Tre. Cơ Sở Sản Xuất Lá Sâm CKF NAM GIAO Mang đến quí khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm. Với mong muốn đem đến quí khách hàng trong và ngoài nước yêu mến hương vị Lá Sâm đậm tình chất Việt tất cả những tình cảm chân thành và sự phục vụ tận tâm từ cơ sở chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng trong và ngoài nước
TRÀNG HUỲNH GIAO
Founder CKF NAM GIAO
KÊNH PHÂN PHỐI
0 +
NHÂN SỰ
0 +
SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC
0 +
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0 +

Ngày nào cũng vậy, từ bình minh cho đến khi hoàng hôn dần buông xuống, không gian xung quanh xưởng sản xuất CKF NAM GIAO rộn ràng tiếng máy móc và tiếng cười vui vẻ của những người lao động. Họ đã nghiên cứu và tạo ra một sản phẩm độc đáo – Bột lá sâm hiệu CKF Nam Giao. Truyền thống lâu nay trong dân gian, lá sâm đã được coi là báu vật quý giá với công dụng bồi bổ cơ thể, mát da và nhuận trường. Tuy nhiên, do quá trình sản xuất không được kiểm soát chặt chẽ, lá sâm bán ngoài chợ thường không có hệ thống kiểm tra chất lượng và an toàn vệ sinh.

Như một niềm hy vọng mới lấp đầy điều này, NAM GIAO đã luôn coi trọng vấn đề an toàn, chất lượng của sản phẩm và đã được cơ quan y tế kiểm nghiệm, đảm bảo sự an tâm cho người tiêu dùng. Bột lá sâm hiệu CKF Nam Giao được sản xuất từ những lá sâm tươi ngon nhất với quy trình khép kín, không chứa chất bảo quản và có thời hạn sử dụng 6 tháng.

Nằm trên con đường 541 C3, KP.1, P. Phú Khương, TP Bến Tre tỉnh Bến Tre xinh đẹp, xưởng sản xuất Lá Sâm CKF NAM GIAO luôn gửi gắm lòng tin vào chất lượng sản phẩm. Họ mong muốn mang đến cuộc sống hiện đại, tiện lợi và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng trong và ngoài nước. 

Chất lượng sản phẩm
Uy tín thương hiệu CKF

Với tinh thần phục vụ tận tâm và lòng thành của mỗi thành viên trong xưởng sản xuất, NAM GIAO hân hoan chào đón quý khách hàng gần xa đến thưởng thức hương vị lá sâm đậm chất Việt từ miền Tây Nam Bộ.

Shopping Cart